4 minutes read

Gợi ý cách bó hoa bằng giấy gói vẫn giữ được hoa tươi lâu

Cách bó hoa bằng giấy gói

Cách làm bó hoa bằng giấy gói là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa thay vì chỉ thích bó hoa ở cửa hàng hoa điển hình. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gói một bó hoa bằng giấy gói để nâng cấp sự dễ thương mà bất cứ ai cũng chắc chắn sẽ đánh giá cao. Lấy một cuộn giấy gói đầy màu sắc hoặc đặc biệt và nhanh chóng quấn một bó hoa được buộc bằng ruy băng để có một ý tưởng quà tặng dễ dàng và hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

Dùng một chiếc khăn giấy ẩm bọc nilon quấn quanh cành hoa đã cắt. Điều này có thể giúp chúng tươi lâu hơn một chút. Bây giờ hãy đi tìm tờ giấy yêu thích của bạn và bắt đầu gói bó hoa đó ngay thôi nào!

Cách bó hoa bằng giấy gói

Những gì cần có:

Giấy gói

Màng bọc thực phẩm

Khăn giấy ẩm

Băng dính

Ruy băng

Cách bó hoa bằng giấy gói

Bước 1: Cắt tỉa các cành hoa.

Bước 2: Cắt một miếng giấy gói hình vuông có kích thước tương xứng với kích thước của bó hoa. Đặt mặt xuống một góc.

Cách bó hoa bằng giấy gói

Bước 3: Đặt miếng màng bọc thực phẩm lên trên, sau đó là khăn giấy ẩm. Màng bọc thực phẩm phải lớn hơn để khăn không bị rỉ nước vào giấy.

Bước 4: Đặt cành hoa lên trên và quấn phần dưới của cành hoa trong khăn ướt cùng màng bọc thực phẩm để giữ hoa tươi cho đến khi bạn có thể tặng.

Cách bó hoa bằng giấy gói

Bước 5: Nên đặt những bông hoa ở một góc của giấy gói. Gấp phần dưới lên để làm phẳng.

Bước 6: Gấp phần dưới lên trên sao cho chạm vào giữa các cành hoa.

Bước 7: Gấp qua một bên và gài nhẹ. Sau đó gấp mặt còn lại và dán băng keo vào mặt sau của bó hoa để cố định.

Quấn ruy băng vào giữa bó hoa và thắt nơ

Bước 8: Quấn ruy băng vào giữa bó hoa và thắt nơ. Nếu cần, hãy dán thêm một miếng băng dính vào phía sau để dải băng không bị tuột.

Cách bó hoa bằng giấy gói

Bây giờ bạn biết làm thế nào để gói một bó hoa! Hãy tin tôi, nó rất dễ dàng. Tôi chỉ thích cách một tờ giấy gói có hoa văn vui nhộn có thể mang lại sức sống mới cho bất kỳ bó hoa nào! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm