4 minutes read

Hoa Sử quân tử dây leo mang may mắn cho 12 con giáp

Hoa Sử quân tử dây leo mang may mắn cho 12 con giáp

Hoa sử quân tử ( Hoa giun) là loại cây leo giàn có hoa rất thơm. Bạn sẽ bắt gặp cây trang trí trước cổng nhà vì chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt mang may mắn cho 12 con giáp. Cùng tìm hiểu chi tiết về loài hoa này nhé!

Vẻ đẹp ấn tượng của Hoa sử quân tử

Sử quân tử là loại cây leo. Hoa có cánh nhỏ xinh nhiều màu sắc từ hồng phớt trắng đến đỏ tươi. Hoa mọc thành chùm khoe sắc trong nắng sớm. Rung rinh trước những cơn gió, lùa hương thơm phảng phất khiến chúng trở nên thu hút.

Đặc biệt, hoa sử quân tử có sự chuyển màu độc đáo trên nền lá xanh non. Cực kỳ sai hoa lại có hương thơm nồng nàn quyến rũ nên được lựa chọn là loại cây đẹp người, đẹp nết.

Hoa có được vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng luôn buộc chân ta dừng lại bên ô cửa sổ có giàn sử quân tử. Hay thậm chí là cổng nhà phủ đầy cánh hoa li ti khi đã tàn..

Ý nghĩa phong thủy của Hoa sử quân tử

Sử quân tử đã làm cho ta ấn tượng từ cái tên chứa đầy ý nghĩa cao đẹp, nhân văn. Cái tên sử quân tử được người đời gửi gắm vào đó ý nghĩa của sự tiến lên. Dù cho là trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, chúng luôn thể hiện ý chí kiên cường như một người quân tử. Không lùi bước trước những khó khăn.

Do vậy, những gia chủ đang trong độ tuổi lập nghiệp nên trồng một vài cây trong vườn nhà.

Trong phong thủy, cây thường được trồng trang trí nhà để mang đến nhiều may mắn cho con đường phát triển công danh sự nghiệp của gia chủ.

Cây Hoa sử quân tử hợp với mệnh nào?

Lá cây hoa giun có màu xanh. Khi mới nở hoa có màu trắng sau đó chuyển dần sang hồng. Cây chịu sự nuôi dưỡng của đất. Do vậy, cây hội tụ đầy đủ năm yếu tố của ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Như vậy bất cứ ai đều có thể sở hữu loại cây này trong nhà.

Vị trí ứng dụng của cây hoa Giun

Chúng ta có thể trồng loại hoa này ở rất nhiều nơi như:

Trồng giàn cảnh quan đô thị :Trên những vỉa hè, hành lang cây cầu sử quân tử mềm mại uốn lượn phủ kín giàn. Khoe những cánh hoa hồng hồng, đỏ đỏ, xinh xắn làm mất đi vẻ thô cứng của các vật liệu sắt thép

Sử quân tử trồng thành giàn leo, vòm cổng, hàng rào vừa che nắng nóng, vừa làm đẹp và hương thơm dễ chịu

Hoa Sử quân tử dây leo mang may mắn cho 12 con giáp

Sử quân tử trồng che mát cho nhà phố ở ban công, biệt thự khu chung cư. Đem đến hương thơm phảng phất khắp không gian.

Hoa giun còn được trồng kết hợp với các giá sắt nghệ thuật, những chiếc xích đu tạo khung cảnh lãng mạn, thanh thoát

Xem thêm