3 minutes read

5 Nghệ thuật cắm hoa ngày 20/10 đẹp bắt mắt chiều lòng mẹ

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đối với mẹ sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa nếu bạn tự cắm được những lọ hoa, lãng hoa xinh đẹp bắt mắt. Trồng hoa xin chia sẻ đến bạn đọc Nghệ thuật cắm hoa ngày 20/10 đẹp bắt mắt chiều lòng mẹ. Chỉ cần một chút tỉ mỉ và sáng tạo là bạn có thể bắt tay vào thực hiện rồi. Cùng tham khảo nhé!

1. Cách cắm hoa ngày 20/10 đơn giản

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10

Cách cắm này có thể áp dụng để trang trí bàn khách hoặc tủ sách. Đây là một cách vô cùng đơn giản và vui mắt để làm mới căn phòng của Mẹ đó!

2. Nghệ thuật cắm hoa ngày 20/10 kèm lông vũ

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10c

Nếu bạn thích một chút cá tính trong lọ hoa, những chiếc lông vũ dài, cây lúa hoặc một vài vật trang trí sẽ làm món quà của bạn nổi bật lên ngay thôi.

3. Hoa rực rỡ bảy sắc cầu vồng

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10

Bạn cũng có thể cắm hoa với chủ đề bảy sắc cầu vồng. Với cách cắm hoa này, bạn sẽ còn được đi chọn những loại hoa nhiều màu sắc để lọ hoa thêm rực rỡ và nổi bật đấy!

4. Cắm hoa ngày 20/10 theo mô hình chữ

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10

Đây là cách cắm hoa rất sáng tạo và thích hợp cho ngày 20/10. Với cách này, bạn cần tỉ mỉ vẽ và dán những mô hình chữ. Tuy công phu nhưng thành quả sẽ vô cùng lung linh đó

5. Cắm hoa sáng tạo

cách cắm hoa tặng mẹ ngày 20-10

Mách bạn thêm 3 kiểu trang trí lọ hoa “cấp tốc” nữa nè! Chỉ với những vật liệu trong nhà và một chút sáng tạo thôi là lọ hoa cũng có thể trở nên xinh xắn hơn rồi.

Với 5 nghệ thuật cắm hoa ngày 20/10 mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ khiến mẹ ưng ý và hạnh phúc. Tham khảo thêm chuyên mục hoa ngày lễ tại trang web của chúng tôi để chọn được những loại hoa ngày 20/10 tặng mẹ và những người bạn thương yêu nhé!

Xem thêm